Bó Hoa cưới baby có giá bao nhiêu? Địa chỉ mua hoa baby giá tốt

Bó Hoa cưới baby có giá bao nhiêu? Địa chỉ mua hoa baby giá tốt

Giá 1 bó Hoa cầm tay baby là bao nhiêu

Hoa baby là loài hoa có nhiều ý nghĩa trong tình yêu. Vào dịp đặc biệt, bạn không biết giá 1 bó Hoa cầm tay cho cô dâu baby là bao nhiêu? và bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về loài hoa nhỏ nhắn xinh đẹp này.

Loài hoa baby hay còn gọi là hoa bi có những sự hấp dẫn riêng biệt. Nó thu hút nhiều ánh nhìn của các cô gái và nó còn mang nhiều ý nghĩa khác khi bạn tặng cho người nhận. giá của một bó hoa cưới baby Hãy cùng tìm hiểu để thấy giá của một bó Hoa cô dâu baby này có xứng đáng với ý nghĩa của nó không nhé!

Giá 1 bó Hoa cô dâu baby là bao nhiêu? – Khái niệm về loài hoa này

Ngoài cái tên là hoa baby thì nó còn có một cái tên khác là hoa bi. Chúng có thân nhỏ, cành hoa và cánh hoa đều mỏng manh. Nó mọc thường thành bụi lớn, mỗi nhánh hoa hiện diện rất nhiều bông hoa nhỏ bé nở rộ cả một cành.

Đặc biệt ở nước ngoài, tại vùng Đông Âu và Địa Trung Hải loại hoa này được trồng nhiều đến nỗi mỗi khi hoa bắt đầu vào mùa nở nó trở thành một cánh đồng bất tận hoa baby, nhìn tuyệt đẹp. Vì nó là loài hoa có nhiều màu cho nên ý nghĩa của nó cũng khác nhau dẫn đến giá cũng khác nhau theo từng màu.

Hoa baby Việt Nam bao nhiêu tiền?

Hoa baby trắng trồng trong nước thường được nhập từ Đà Lạt. Đặc điểm là kích thước bông hoa nhỏ hơn, dễ dàng tìm được mẫu hoa nội tại các chợ của thành phố Hồ Chí Minh. Hoa nội địa thường có bông nhỏ và thời gian tươi ngắn bằng 1/3 so với hoa baby nhập khẩu. Mặc dù có giá rẻ hơn, dao động từ 40.000 đến 60.000 một bó, nhưng hoa baby Việt Nam ít được khách hàng lựa chọn so với hoa nhập.

Hoa baby Hà Lan có đắt không ?

Đối với hoa baby ngoại đặc điểm nhận dạng chính là bông to hơn và màu sắc tươi tắn hơn. hoa cưới baby và hoa hồng 2023 Hoa baby thường nở quanh năm, vì thế mà mức giá của chúng ít khi tăng đột biến, trừ các ngày lễ. Hiện nay mức giá bán hoa baby trắng nhập khẩu dao động từ 80.000 đồng đến 200.000 đồng mà các dịp lễ thì Giá Hoa cưới cầm tay baby có thể tăng lên từ 30-50%.

Giá Hoa cưới cầm tay baby khi kết hợp với loại hoa khác

Trường hợp nếu hoa baby trắng được dùng để phối với các loại hoa khác thì bó hoa này sẽ có giá cao hơn hoặc thấp hơn 200.000 đồng phụ thuộc vào loại hoa kết hợp và kích thước của bó hoa. Bên cạnh đó, màu sắc hoa baby cũng là một trong những yếu tố để định giá bó hoa. Đối với các bó hoa hồng, hoa baby là lựa chọn hàng đầu để trang trí cho loại hoa này. Phụ thuộc vào loại hoa hồng thì giá cả cũng sẽ thay đổi, và màu sắc của hoa cũng ảnh hưởng ít nhiều đến giá.

  • Leave Comments