Cổng hoa cưới hoa hướng dương đẹp rạng ngời

Cổng hoa cưới hoa hướng dương đẹp rạng ngời

Cái tên của loài hoa nói lên tất cả ý nghĩa của nó, hướng dương tức luôn hướng về Mặt Trời để hứng trọn ánh nắng. Chính vì vậy, đối với văn hóa Trung Quốc, hướng dương là loài hoa tượng trưng cho vương quyền hoàng tộc, còn đối với văn hóa phương Tây, hướng dương lại đại diện cho sự kiên định và lòng tin tưởng.

Trong tình yêu, cổng hoa cưới hoa hướng dương hướng dương biểu trưng cho sự sắt son và lòng chung thủy, cho dù hai người có ở khoảng cách xa nhau thì tình cảm cũng luôn hướng về nhau.

Ngoài khía cạnh tình yêu, hoa hướng dương còn tượng trưng cho một tình bạn chân thành và ấm áp với những cánh hoa như ánh mặt trời rực rỡ.

Hoa hướng dương còn bao hàm rất nhiều ý nghĩa khác như tôn sùng, ngưỡng mộ dành cho một người nào đó, thể hiện sức sống mạnh mẽ, vươn lên ánh mặt trời phía trước biểu trưng cho một tương lai tươi sáng. Chính vì điều đó, hoa hướng dương thường được người ta sử dụng trong trong các lẵng hoa chúc mừng, được gửi trong ngày khai trương, cũng như những bó hoa hướng dương rạng rỡ được gửi đến các cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ trong lễ tốt nghiệp.

Hoa hướng dương trong ngày cưới

Hoa cầm tay cô dâu

Hoa hướng dương rất thường xuyên được áp dụng làm hoa cầm tay cho cô dâu . Có thể dùng bó hoa để chụp ảnh cưới, khi làm lễ gia tiên, hoặc làm lễ đãi tiệc. Thông thường, hoa hướng dương sẽ được bó theo kiểu tròn, đây là cách bó mang lại tính thẩm mỹ và hiện đại cao nhất cho bó hoa.

Ngoài ra, hướng dương còn có gam màu nổi bật nên có thể đi cùng với chiếc váy cưới cô dâu màu đỏ hoặc màu xanh nước biển, nhưng hoa hướng dương vẫn sẽ nổi bật nhất khi đi cùng chiếc váy màu trắng của cô dâu.

Hoa bàn tiệc

Hoa hướng dương được trang trí trong bàn tiệc mang lại cảm giác rực rỡ, tạo điểm nhấn cho bàn tiệc. Thông thường sẽ lựa chọn bàn tiệc được đặt ở ngoài trời, hoa hướng dương cầm tay cô dâu 2023 mang cảm giác sáng sủa, thơ mộng và cực kì bắt mắt cho không gian tiệc cưới, tạo nên cảm giác hân hoan cho quan viên hai họ cũng như khách mời.

Hoa cổng cưới

Hoa hướng dương khi được trang trí cổng cưới mang lại cảm giác tráng lệ và lộng lẫy, hoặc hướng dương cũng có thể kết hợp với một số loài hoa phụ khác mà tạo nên một cổng chào theo phong cách vintage, không những hài hòa với thiên nhiên mà còn tạo cảm giác mới lạ và vô cùng cổ điển.

Hoa sảnh tiệc và bàn trưng bày

Bạn cũng có thể tạo nên một khu vườn hoa hướng dương cho sảnh tiệc của mình, đem cả một bầu trời vàng rực vào không gian tiệc tưới. Cô dâu mặc một chiếc soire trắng, nắm tay chú rể tiến vào lễ đường đầy lãng mạn.

Ngoài ra, bàn gallery cũng sẽ được trưng bày những hình ảnh pre-wedding của cô dâu chú rể. Để tương thích với không gian tiệc cưới, thì trên chiếc bàn cũng sẽ được trang trí hoa hướng dương bắt mắt.

Đối với việc sử dụng hoa hướng dương trong lễ cưới, thể hiện sự yêu thích của cô dâu và chú rể về loài hoa này cũng như về ý nghĩa của nó. Hy vọng rằng các cặp đôi sẽ có sự lựa chọn thích hợp trong việc trang trí lễ cưới bằng hoa hướng dương.

  • Leave Comments