Đặt làm hoa cầm tay cho cô dâu hướng dương đẹp nhất

Đặt làm hoa cầm tay cho cô dâu hướng dương đẹp nhất

Ý nghĩa hoa cưới hướng dương là gì? Cách bó hoa cầm tay hướng dương đẹp, đơn giản

Hoa hướng dương là loài hoa luôn hướng về phía mặt trời – hướng tươi sáng nhất. Cánh hoa hướng dương mang sắc vàng rực rỡ khiến cho người nhìn có cảm giác gần gũi, thân quen. Có rất nhiều người lựa chọn hoa hướng dương để làm hoa cưới trong ngày lễ quan trọng của mình. Nếu bạn muốn tự tay mình làm một bó hoa cưới thật đẹp và nổi bật thì đừng bỏ qua bài viết này của Lương Huyền Flower. Chúng tôi sẽ mang đến bạn cách làm hoa cưới hướng dương đơn giản mà lại đẹp mắt.

Ý nghĩa của hoa hướng dương trong mùa cưới

Trong những năm trở lại đây, hoa hướng dương được không ít các cô dâu lựa chọn để trang trí cưới và làm hoa cưới bởi vẻ đẹp rực rỡ và ý nghĩa tốt đẹp của chúng. Có nhiều người cho rằng hoa hướng dương tượng trưng cho niềm tin và sự hy vọng trong tình yêu, phù hợp với không khí của ngày cưới. mẫu hoa cưới hướng dương 2023 đẹp, nổi bật Bên cạnh đó, hoa hướng dương còn là biểu tượng của một tình yêu thủy chung, son sắt, dù ở bất kỳ nơi đâu thì hai người vẫn luôn hướng về nhau. Cho dù mùa đông hay mùa hè thì những bông hoa mặt trời này vẫn rực rỡ, khiến không gian trang hoàng của buổi tiệc đám cưới trở nên nổi bật và độc đáo hơn.

Đặc biệt, những đóa hoa màu vàng rực rỡ trên nền váy cưới trắng giúp cô dâu trở thành nhân vật trung tâm của đám cưới. Hoa hướng dương có thể kết hợp cùng với các loài hoa trang trí khác có màu sắc nhạt hơn để tạo thành hoa cầm tay cô dâu nổi bật. Còn nếu cô dâu là người yêu thích sự đơn giản thì có thể lựa chọn một bó hoa chỉ kết hợp riêng từ hoa hướng dương. Ngay sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn cách bó hoa hướng dương làm hoa cưới cầm tay cô dâu đẹp nhất.

Hoa hướng dương cầm tay truyền thống

Trên nền váy cưới trắng tinh khôi, sắc vàng rực rỡ nhưng cũng đầy tinh tế của đóa hoa cưới cầm tay cô dâu hướng dương luôn giúp cô dâu trở nên tươi trẻ và lộng lẫy hơn.

Với kích thước từ trung bình đến rất lớn, cánh hoa có đường kính từ 19cm đến 28cm, hoa hướng dương có thân xanh, dáng thẳng đứng và cứng cáp, xung quanh có lông bao quanh nhưng không gây ngứa hay khó chịu. Lá của hướng dương to và có dáng trái tim phần đầu, cuống hoa dài. Nhị hoa là điểm tô xuyến nổi bật cho cánh hoa vàng rực, khi hoa già đi, cánh hoa rụng nhưng nhị hoa có rất nhiều hạt.

Kết hợp hoa cưới cầm tay cô dâu hướng dương và hoa khác

bó hoa hướng dương 3 bông Bó hoa cưới cầm tay cô dâu hướng dương này còn được tô điểm thêm nhiều màu sắc phụ trợ như sắc hồng của hoa hồng, sắc trắng của hoa baby, hoa cúc nhỏ hoặc sắc xanh của những cây lá nhỏ phụ trợ mang đến một tổng thể tinh tế và nổi bật.

Hoa hướng dương cài tóc cô dâu/cài áo chú rể

Bên cạnh lựa chọn hoa hướng dương là hoa cầm tay cô dâu, nhiều cặp đôi cũng lựa chọn loại hoa này là biểu tượng chính trong ngày cưới của mình. Từ cài tóc cô dâu, hoa cưới cài áo cho chú rể, trang trí bàn tiệc và sân khấu,… hoa hướng dương luôn đa dạng và dễ dàng kết hợp.

  • Leave Comments