Mẫu hoa cầm tay, cách chọn hoa cưới đẹp hợp với cô dâu

Mẫu hoa cầm tay, cách chọn hoa cưới đẹp hợp với cô dâu

Mẫu hoa cầm tay cô dâu, cách chọn hoa cưới đẹp hợp với cô dâu

Trong đám cưới, bó hoa của cô dâu tưởng chừng chỉ là một phụ kiện cho ngày cưới nhưng nó lại là biểu tượng của tình yêu hạnh phúc của cặp đôi. Một bó hoa cầm tay bắt mắt không chỉ tôn lên vẻ ngoài của cô dâu mà còn là minh chứng quan trọng cho khoảnh khắc hạnh phúc của cô dâu! mẫu hoa cưới lan hồ điệp 2023 Dưới đây Lương Huyền Flower chia giới thiệu 60+ mẫu hoa cầm tay cho cô dâu đẹp và được ưa chuộng nhất.

Những lưu ý khi kết hoa cưới cầm tay cô dâu bằng lan hồ điệp

1/ Hoa cưới cầm tay cô dâu bằng lan hồ điệp không nên mang đi xa:

Khi dùng lan hồ điệp trong bó cưới thường phải cắt hoa để làm, nên hoa không được bền và vì đặc điểm của hoa là rất dễ bị dập do vậy không nên mang hoa đi xa.

2/ Hoa chỉ nên dùng trong thời gian ngắn:

Có những bó hoa cưới dùng hoa bền cô dâu có thể dùng cả ngày cho 2 tiệc được. https://hoacuoivn.net/hoa-cuoi-hoa-lan Tuy nhiên với lan hồ điệp hơi khó chăm sóc nên các bạn nên dùng trong vòng 3-4 giờ.

3/ Không nên dùng để chụp ngoại cảnh:

Khi chụp hình ngoại cảnh , phải đi bên ngoài nhiều, nhiều nắng, gió … nếu dùng hoa hồ điệp hoa sẽ nhanh bị héo, dập, không đẹp nữa.

4/ Không nên chỉ dùng lan hồ điệp để làm bó hoa cưới:

Bạn nên chọn thêm hoa khác khi bó kèm với lan hồ điệp, màu sắc thường dùng với lan hồ điệp là màu trắng, hồng kem, hồng nhạt, hay đỏ, cam….thường lan hồ điệp chỉ dùng để làm điểm nhấn của bó hoa. Nên chọn những bông hoa nhỏ, vừa phải, không nên to quá, bó hoa sẽ bị thô. Điều này bạn có thể áp dụng với hoa xe cưới cũng như tráp dạm ngõ hoặc tráp ăn hỏi cũng vậy.

5/ Bảo quản hoa

Bạn nên yêu cầu người thiết kế dùng ống lan nhựa để giữ nước cho lan hồ điệp. Và khi chưa dùng đến nên bảo quản ở nơi mát, tránh ánh nắng mặt trời.

  • Leave Comments