Trang trí tiệc cưới tràn ngập hoa baby

Trang trí tiệc cưới tràn ngập hoa baby

Trang trí đám cưới tràn ngập hoa baby

Những đóa hoa baby trắng thuần khiết khiến không gian đám cưới trở nên lãng mạn, tinh tế.

Hoa baby có nguồn gốc từ Đông Âu và khu vực Địa Trung Hải. Loài hoa này tượng trưng cho vẻ đẹp mong manh và thuần khiết như ánh ban mai. Đối với những người yêu nhau, ý tưởng trang trí tiệc cưới bằng hoa baby hoa baby còn gửi gắm thông điệp của chàng trai: “Em thật mỏng manh, hãy để anh được bảo vệ và che chở cho em”. Một điểm cộng nữa là giá thành của hoa baby khá rẻ so với nhiều loại hoa khác. Bởi vậy hoa baby thường được nhiều cô dâu chú rể lựa chọn để tô điểm cho lễ cưới của mình.

8. Kết hợp hoa baby với bất kỳ màu sắc nào bạn thích. Những chiếc lọ thủy tinh với màu sơn pastel đẹp tuyệt này trông rất thú vị và sẽ là mảnh ghép hoàn hảo cho chủ đề cưới của bạn.

9. Chọn lọ hoa hình cầu cùng những bông hoa baby để tạo nên sự khác lạ cho bàn của cô dâu và chú rể.

10. Kết hợp hoa baby với những bông hoa hồng màu trắng và màu hồng đào trong một lọ hoa thủy tinh hiện đại – một phong cách gọn gàng và thanh thoát.

11. Hoa baby thường có rất nhiều màu, và tại sao lại không thử kết hợp chúng với nhau nhỉ? Chú ý vẫn cần phải chọn màu phù hợp với chủ đề đám cưới của bạn.

12. Thêm chút lấp lánh cho tiệc cưới bằng cách phun sơn nhũ cho những lọ cắm hoa. Bất kỳ vị khách nào tham dự lễ cưới cũng sẽ cảm thấy rất thích thú với những lọ hoa này.

13. Không nhất thiết phải cắm xen kẽ hoa baby với hoa hồng, hoa cưới 2023 bạn hoàn toàn có thể chia đôi bình hoa và cắm mỗi loại hoa một nửa lọ tách biệt. Cách cắm hoa này rất mới lạ, và tất nhiên sẽ tạo nên một vẻ đẹp rất lôi cuốn khác.

14. Những chiếc ly thủy tinh cocktail cỡ lớn với những bông hoa baby xinh đẹp và vài bông hồng sẽ tạo nên một cảm giác đặc biệt. Cách trang trí này cũng không tốn kém và dễ dàng để phối với nhau mà không quá cầu kỳ trong cách cắm.

  • Leave Comments