Ý nghĩa của hoa sen cầm tay cô dâu

Ý nghĩa của hoa sen cầm tay cô dâu

Ý nghĩa của hoa sen cưới

Có rất nhiều cô dâu lại muốn chọn một bó hoa sen trắng hay hồng tinh khôi cho ngày trọng đại của mình. Hãy cùng Tiệm Hoa Bốn Mùa tìm hiểu về ý nghĩa của hoa sen cưới nhé. https://hoacuoivn.net/y-nghia-va-cach-trang-tri-hoa-sen-ngay-cuoi.html Rằng một bó hoa sen làm hoa cưới sẽ có ý nghĩa như thế nào?

Lịch sử hoa Sen

Không phải tự nhiên hoa sen lại được xem như quốc hoa – một biểu tượng của tinh thần của hàng triệu con người Việt Nam. Cách đây hàng ngàn năm lịch sử, tại sông Hằng và sông Nin, hoa sen đã được coi là một trong những vật linh thiêng gắn liền với tôn giáo. Hoa sen nở trên bùn đất mà không có chút hôi tanh mùi bùn. Tuy hoa chỉ có một cành duy nhất nhưng nó vẫn kiên cường vươn thẳng giữa đất trời bao la.

Các màu hoa sen

Mẫu hoa sen làm hoa cưới cho cô dâu cầm tay cô dâu

Mẫu hoa cưới sen hồng

Màu sắc của bó hoa sen cưới mang lại điều gì?

bó hoa cô dâu hoa sen trắng

Bó hoa sen cưới cầm tay giúp tôn lên vẻ đẹp quý phái nhưng cũng rất giản dị của người phụ nữ Việt Nam. Những búp sen hé mở để lộ nhị hoa màu vàng khiến tổng thể bó hoa thêm hài hòa và ấn tượng.

Hoa cưới hoa sen trắng bó tròn

Bông sen trắng còn đang là búp non sẽ mang một màu xanh dịu mắt và rất ngọt ngào. hoa sen cưới cầm tay 2023 Bó hoa cưới cầm tay hoa sen trắng này có thể tôn lên vẻ đẹp thuần khiết của cô dâu và rất phù hợp với áo dài màu trắng ngà, hồng pastel hay vàng nhạt.

Bó hoa cô dâu màu hồng sen

Bó hoa cưới màu hồng cánh sen tượng trưng cho hạnh phúc, đoàn tụ. Đây là niềm mơ ước của rất nhiều cặp vợ chồng khi bắt đầu cuộc sống hôn nhân. Màu cánh sen này rất phù hợp với áo dài cưới màu hồng cánh sen, màu trắng ngà hay màu xanh cánh sen nhẹ nhàng.

  • Leave Comments